Thông tin chữa bệnh cứu người - Bệnh viện K Hà Nội

Xuất tinh sớm có chữa được không

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ bệnh xuất tinh sớm có chữa được không khi mà em mới quan hệ được có 3 phút là đã xuất tinh rồi. Mỗi lần như vậy lại khiến em cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn gái của mình. Em rất lo lắng về vấn đề này, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Văn Thanh, 22t – Thanh Xuân, HN)

Cảm ơn bạn Văn Thanh đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của các bác sĩ. Với câu hỏi của em, các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà hầu hết nam giới nào cũng đã từng gặp một vài lần trong đời. Có người bị xuất tinh sớm ngay từ khi còn trẻ, có người lại mắc xuất tinh sớm khi tuổi đời cao hơn và hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới hay gặp nhất là trong lần đầu quan hệ.

xuất tinh sớm có chữa được không

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

Đây là tình trạng xuất tinh quá sớm khi vừa có sự tiếp xúc hoặc kích thích nhẹ, khiến bạn không còn khả năng “lâm trận”. Như trường hợp của bạn vừa kể thì cũng là một trong những trường hợp xuất tinh sớm. Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, trong đó phải kể đến những nguyên nhân sau đây:

– Do bệnh lý: Đàn ông bước vào tuổi trung niên hay gặp các vấn đề bệnh lý liên quan đến tim, mạch, xương khớp hoặc là bệnh trĩ, điều này có thể làm giảm ham muốn tình dục dẫn đến xuất tinh sớm. Những bệnh này cũng có thể gặp ở người trẻ tuổi (tuy nhiên không nhiều), ngoài ra còn một số bệnh lý khác như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu cũng là yếu tố tác động lớn dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

– Do tâm lý: Có thể là bạn căng thẳng, mệt mỏi vì công việc nên hoàn toàn không có ham muốn trong chuyện đó hoặc là do những mâu thuẫn, xích mích trong chuyện hôn nhân hay tình cảm khiến tình cảm của bạn thay đổi và hình thành suy nghĩ không muốn gần gũi nửa kia của mình, nếu có gần gũi thì cũng chỉ mang tính bắt buộc và dẫn đến xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều: Thói quen này rất nhiều nam giới mắc phải, nếu tình trạng này tiếp diễn liên tục thì sẽ gây ra nhiều tác hại rất lớn như: di tinh, xuất tinh sớm, giảm ham muốn khi quan hệ thực sự.

– Các chất kích thích: bia, rượu, thuốc lá,… là những tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và dẫn đến hien tuong xuat tinh som ở nam giới.

Nam giới có thể chữa khỏi xuất tinh sớm hay không?

Trước mắt, để tiến hành điều trị xuất tinh sớm, người bệnh phải được kiểm tra toàn diện, sau khi đã phát hiện nguyên nhân gây bệnh, sẽ tiến hành trị liệu ngay. Nếu do vấn đề tâm lý, sẽ được bác sỹ trị liệu tâm lý, áp dụng thêm cách thức tình dục phù hợp như uống thuốc, bôi thuốc cục bộ. Tùy tình trạng bệnh của từng người mà phương pháp điều trị cũng khác. Các chuyên gia Thành Đức cho biết, vấn đề quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh, hiện nay phòng khám áp dụng phương pháp điều trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh xuất tinh sớm có thể hoàn toàn chữa khỏi.

Điều trị xuất tinh sớm, bước tiến từ phương pháp điều trị cũ đến phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến.

– Chúng tôi đang áp dụng kĩ thuật điều trị tiên tiến trong việc làm giảm độ mẫn cảm của hệ thần kinh, có thể điều trị bệnh trở ngại chức năng tình dục nam giới, sau đây là 4 ưu điểm của phương pháp này mà phương pháp điều trị truyền thống không sánh được.

– Phương pháp Xâm lấn tối thiểu 2mm, thủ thuật an toàn. Tại sao lại gọi là phương pháp xâm lấn tối thiểu 2mm? Vì trên dương vật của nam giới, các chuyên gia sẽ tiến hành một vết cắt dài 2mm, sâu 0.5 mm, sau 10 phút là kết thúc quá trình tiểu phẫu. Tiểu phẫu chỉ tác động vào khu vực thần kinh mẫn cảm của phần cơ thuộc thể hang của dương vật, sau khi tiểu phẫu kết thúc, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến khoái cảm và khả năng sinh sản.

– Thiết bị tiên tiến, độ chuẩn xác cao. Áp dụng công nghệ điều trị BIO của mỹ có khả năng kiểm tra và tìm ra khu vực thần kinh mẫn cảm, trợ giúp bác sỹ tiến hành tiểu phẫu chính xác.

– Hiệu quả lâu dài, điều trị triệt để. Sau khi tiểu phẫu xong, bệnh sẽ được chữa khỏi, khi lâm trận các bạn trai cũng có thể kéo dài thời gian “yêu” hơn.

– Không hạn chế độ tuổi.

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân xuất tinh sớm chỉ cần điều chỉnh tâm lý ổn định, đến phòng khám chuyên khoa có uy tín điều trị kịp thời, thì bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn, nếu xuất hiện bất cứ dấu hiệu nghi vấn nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi để tìm lời giải đáp.