Thông tin chữa bệnh cứu người - Bệnh viện K Hà Nội

Liệt dương có chữa được không

“Thưa bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi nhưng đã bị liệt dương. Nghe nói bệnh này chỉ đàn ông ngoài 50 tuổi mới mắc phải, còn tôi đang trong độ tuổi sung mãn sao có thể mắc bệnh được. Tôi thực sự lo lắng không biết liệt dương có chữa được không vì vợ chồng tôi vẫn muốn sinh thêm một đứa nữa. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.”.

( Thích Việt Hoàng – Lục Ngạn – Bắc Giang )

Liệt dương là tình trạng nam giới không thể cương dương để tiến hành quan hệ tình dục hoặc có thể cương nhưng không đủ lâu để có thể quan hệ. Bệnh thường xảy ra ở đối tượng đàn ông trung niên nhưng ở những người trẻ tuổi hơn vẫn có thể mắc phải do nhiều yếu tố tác động. Vậy bệnh liệt dương có chữa khỏi được không, chữa như thế nào và chữa ở đâu hiệu quả? Sau đây, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

liệt dương có chữa được không

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Nam giới bị liệt dương có chữa khỏi được không là câu hỏi mà được hỏi nhiều trong thời gian qua. Để trả lời bệnh liệt dương có chữa được không, các chuyên gia cho biết, cần dựa trên kết quả thăm khám tổng quát mức độ và nguyên nhân gây bệnh là gì mới chẩn đoán chính xác được.

Liệt dương được hiểu là tình trạng nam giới vẫn có ham muốn tình dục, nhưng không thể làm chủ được khả năng cương cứng của dương vật, khiến cho dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, không đủ để làm bạn đời của mình hài lòng.

Liệt dương được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm nguyên nhân tâm lý, hoặc một số bệnh lý trong cơ thể của nam giới.

Các chuyên gia cũng cho rằng, bệnh liệt dương hoàn toàn không phải là hiện tượng ngẫu nhiên có thể tự khỏi. Mà muốn thoát khỏi bệnh liệt dương, nam giới cần phải điều trị dựa trên những phương pháp phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị liệt dương

Phương pháp điều trị rất quan trọng. Phương pháp điều trị đúng và phù hợp sẽ cho kết quả cao và ngược lại.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả nhất là liệu pháp điều trị 6 trong 1. Trong đó kết hợp điều trị với các bước cụ thể như sau:

– Kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

– Sử dụng phương pháp điện ly để điều trị bên trong.

– Áp suất chân không, củng cố từ trường.

– Kết hợp sử dụng thuốc điều trị bệnh liệt dương.

– Ổn đinh tâm lý và hành vi.

– Ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Đây là phương pháp được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không những đạt được hiệu quả cao, không có tác dụng phụ, mà còn đảm bảo phục hồi nhanh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.