Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần

Trang chủ » Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Chia sẻ:

Một trong những bệnh lý tâm lý khó nói ở phái mạnh trưởng thành chính là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Nhiều nam giới mắc phải và khá lúng túng trong việc tìm cách giải quyết. Trong bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp cho bẹn những thông tin cần thiết về tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là gì?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là hiện tượng phần bao quy đầu của bộ phận sinh dục không thể tự động tuột xuống để lộ phần quy đầu bên trong, thậm chí ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Việc bao quy đầu không tuột xuống được mang lại khó khăn trong việc vệ sinh, dễ gây viêm nhiễm hoặc thậm chí mắc bệnh ung thư bộ phận sinh dục nam. Tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể gặp phải ở bất cứ nam giới nào.

Xem thêm: Giá cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở người lớn

  • Nguyên nhân sinh lý: xuất phát từ bẩm sinh nam giới đã có triệu chứng kết dính giữa quy đầu và bao quy đầu gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu. Sau quá trình nam giới trưởng thành lớp bao da này vẫn không thể tuột xuống được.
  • Nguyên nhân bệnh lý: nguyên nhân này ít gặp hơn, tuy nhiên nhiều nam giới dễ gặp phải, do tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu dẫn đến sẹo xơ, sẹo cứng gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu

Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nam giới gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể gặp phải những triệu chứng bất thường điển hình như:

  • Tiểu khó, nước tiểu thường động lại ở mặt trong bao quy đầu
  • Thường xuyên gặp phải tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu
  • Dễ dẫn đến viêm niệu đạo
  • Nghẹt bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Đối với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, các bác sĩ khuyến cáo nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp xâm lấn trên cơ thể để triệt để điều trị bệnh và thường chỉ dùng cho những trường hợp như: hẹp bao quy đầu do nguyên nhân bệnh lý, bị viêm da quy đầu tái phát hoặc nặng và không thể trị khỏi với các loại thuốc bôi trực tiếp tại chỗ, nghẹt bao quy đầu tụt xuống được nhưng phủ lên không được, nhiễm trùng tiểu tiện bị tái phát.

Nếu nam giới đang gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu cần chủ động trong việc tìm địa chỉ tiến hành thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu một cách kịp thời, hiệu quả. Tốt nhất toàn bộ quy trình này cần phải được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trong môi trường đảm bảo vô trùng tránh những biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn để chủ động trong việc thăm khám và điều trị một cách kịp thời, tránh những biến chứng không mong muốn đối với sức khỏe.

tin cùng chuyên mục
viem-bao-quy-dau-man-tinh

Viêm bao quy đầu mạn tính

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở đầu dương vật. Ban đầu là viêm...

viem-bao-quy-dau-uong-thuoc-gi

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Đối với bệnh lý viêm bao quy đầu, mức độ phổ biến của nó đã trở thành...

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-tai-nha

Cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nguy hiểm mà nếu như không được can thiệp sớm...