Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần

Trang chủ » Giá cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu

Chia sẻ:

Nhiều nam giới chưa biết cắt bao quy đầu là gì, khi nào thì cần cắt bao quy đầu, tầm quan trọng của nó ra sao và thực hiện phẫu thuật chi phí bao nhiêu? Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ với bạn về những thông tin cần thiết về vấn đề giá cắt bao quy đầu này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị dài quá hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu

Giá cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu

Các bác sĩ cho biết giá cắt bao quy đầu không có con số cụ thể cho tất cả các trường hợp. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng, mức độ dài, hẹp bao quy đầu, cơ sở y tế, phương pháp cắt bao quy đầu… Do đó mỗi bệnh nhân sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn và tình trạng dài/hẹp bao quy đầu của bạn. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng và mức độ dài/hẹp bao quy đầu: nếu bệnh nặng kèm theo viêm nhiễm thì phí thủ thuật bao gồm cả phí điều trị viêm và tình trạng nặng thì phí sẽ cao hơn so với mức độ bệnh nhẹ.
  • Phí phát sinh: thuốc gây tê, giường nằm (nếu ở lại) và các chi phí khác theo yêu cầu của người bệnh.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu: thực hiện cắt bao quy đầu với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại thì mức phí cũng sẽ tương ứng với phương pháp đó.

Cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích gì?

  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Dài hay hẹp bao quy đầu có thể khiến nam giới bị bí tiểu, khó khăn trong việc vệ sinh vùng quy đầu dẫn tới sự tích tụ của các chất cặn trong nước tiểu, các tế bào chết (chất bựa màu trắng ở dưới bao quy đầu)… Chất bựa này chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm quy đầu, viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm niệu đạo, viêm bàng quang…), tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trường hợp nặng có thể dẫn tới sự biến dạng của quy đầu dương vật thậm chí là ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục dễ dàng, loại bỏ những nguy cơ kể trên.
  • Giúp quy đầu phát triển một cách bình thường: việc cắt bao quy đầu giúp cho dương vật phát triển một cách bình thường, đạt được kích thước tối đa
  • Hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm: việc cắt bao quy đầu có ý nghĩa rất tích cực đối với việc giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ mắc phải tình trạng xuất tinh sớm.

Quá trình cắt bao quy đầu

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ. Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu do đó không cần cắt chỉ. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể nghỉ ngơi khoảng 1-2 giờ là có thể về nhà. Bệnh nhân có thể bị đau sau khi cắt bao quy đầu do thuốc tê hết tác dụng. Có thể sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng đau giảm dần (thường là 3 ngày).

Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp nam giới có những thông tin cần thiết về giá cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu nên được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để giảm thiểu những biến chứng không mong muốn có thể diễn ra trong quá trình thực hiện thủ thuật.

tin cùng chuyên mục
viem-bao-quy-dau-man-tinh

Viêm bao quy đầu mạn tính

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở đầu dương vật. Ban đầu là viêm...

viem-bao-quy-dau-uong-thuoc-gi

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Đối với bệnh lý viêm bao quy đầu, mức độ phổ biến của nó đã trở thành...

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-tai-nha

Cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nguy hiểm mà nếu như không được can thiệp sớm...