Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần

Trang chủ » Chi phí cắt hẹp bao quy đầu

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu

Chia sẻ:

Các trang diễn đàn về sức khỏe nam giới thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều cuộc tranh cãi gay gắt về chi phí cắt hẹp bao quy đầu khiến cho những người chưa từng làm thủ thuật hoang mang không biết đâu mới là mức chi phí chuẩn xác để chuẩn bị chu đáo. Nhận xét về vấn đề này, các chuyên gia Nam học cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra `mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

chi-phi-chua-hep-bao-quy-dau

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí cắt bao quy đầu không có giá cố định. Mức phí này luôn có sự thay đổi ở mỗi người và thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

-Tình trạng bao quy đầu: Nếu nam giới mắc dài hoặc Biểu hiện hẹp bao quy đầu đơn thuần thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Ngược lại, nếu tình trạng dài, hẹp được đi kèm viêm nhiễm thì nam giới cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó mức chi phí phải thanh toán sẽ cao hơn.

-Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy sau bao lâu thì quan hệ được bằng phương pháp truyền thống thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với khi thực hiện các phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại. Và đương nhiên, chất lượng cắt bao quy đầu cũng sẽ có sự khác biệt khá lớn.

– Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

-Những dịch vụ y tế khác đi kèm: Nếu bạn muốn lựa chọn những dịch vụ y tế VIP, muốn được áp dụng thêm các bài thuốc Đông Y để tiêu viêm, kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng,…thì bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí. Điều này là quyền lựa chọn của mỗi người, không bắt buộc.

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu hợp lý, công khai tại Phòng khám Nam học Hà Nội

 

+Phí thăm khám trước thủ thuật: Nam giới sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định cho việc khám lâm sàng xét nghiệm mức độ hẹp bao quy đầu, phí xét nghiệm dịch niệu đạo hoặc xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra tình trạng viêm nhiễm,…Mức phí kiểm tra được phòng khám niêm yết tại sảnh phòng khám giúp nam giới tiện theo dõi.

+Phí tiêu viêm: Nếu kết quả kiểm tra cho thấy hẹp bao quy đầu có đi kèm viêm nhiễm đường sinh dục bác sĩ sẽ giúp nam giới hỗ trợ điều trị viêm nhiễm ổn định. Mức chi phí này sẽ cao hơn nếu viêm nhiễm kéo dài kèm nhiều biến chứng.

+Phí thực hiện thủ thuật: So với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì mức phí thủ thuật tại phòng khám có chút cao hơn. Nhưng bù lại, thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám mang rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn như: Hoàn toàn không đau, không chảy máu; Vết cắt tạo hình thẩm mỹ, đẹp mắt, không để lại sẹo; Thời gian nhanh; Khả năng phục hồi nhanh chóng và không gây biến chứng; Đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày.

+Phí tái khám: Khoản phí này thường rất thấp nên nam giới không cần quá lo lắng.

Lời khuyên của chuyên gia:

Hẹp bao quy đầu kéo dài có thể khiến dương vật phát triển ngắn, nhỏ; bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm, nam giới khó khăn khi quan hệ tình dục, dễ bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,…Vậy nên, cắt bao quy đầu càng sớm càng giúp nam giới nhanh chóng khắc phục mọi rắc rối có thể xảy ra.

Không nên quá đề cao chi phí cắt bao quy đầu mà bỏ qua chất lượng thủ thuật. Càng không nên tìm đến các cơ sở kém chất lượng để tự lãnh những nguy hại cho chính bản thân mình.

 

 

 

 

tin cùng chuyên mục
chua-xuat-tinh-ra-mau

Chữa xuất tinh ra máu hiệu quả tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Điều trị xuất tinh ra máu được bác sĩ khuyến cáo cần thực hiện nhanh chóng...

viem-tuyen-tien-liet

Viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là tuyến chỉ có ở nam giới, có kích thước và hình dạng...

tinh-trung-loang-co-chua-duoc-khong

Tinh trùng loãng có chữa được không?

Tinh trùng loãng có chữa được không? là một trong những băn khoăn dễ hiểu...