Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần

Trang chủ » Cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Chia sẻ:

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản, được thực hiện phổ biến và rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn khi thực hiện cắt bao quy đầu chính là tìm một địa chỉ uy tín, chính xác. Chính vì thế cắt bao quy đầu ở đâu là một trong những câu hỏi thường gặp khi nam giới có nhu cầu thực hiện thủ thuật.

Những biến chứng từ thủ thuật cắt bao quy đầu ít người biết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiện tại vị trí hết sức nhạy cảm do tập trung nhiều dây thần kinh. Chính vì thế mà việc đảm bảo các yêu cầu về yếu tố chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ, dụng cụ, phòng thủ thuật … không đạt tiêu chuẩn hoàn toàn có thể khiến cho nam giới phải đối mặt với những biến chứng sau khi thực hiện. Cụ thể như sau:

  • Chảy máu tại vị trí tiến hành thủ thuật rất thường gặp nhưng thường ít là sẽ mau chóng được cầm máu nhờ cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, kỹ thuật mổ kém kết hợp với bệnh lý rối loạn máu đông của bệnh nhân không được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện sẽ rất nguy hiểm.
  • Nhiễm khuẩn vết mổ: vết mổ hở và được tiến hành ở vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu, bựa sinh dục. Đó là lý do khiến vết mổ dễ bị nhiễm trùng. Trong điều kiện không được can thiệp xử lý sớm, viêm nhiễm sẽ lây lan vào hệ tiết niệu, cơ quan sinh sản, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới.
  • Hẹp bao quy đầu tái phát: Trường hợp này ít khi xảy ra, tuy nhiên thủ thuật được tiến hành ở những cơ sở kém chất lượng có thể khiến bao quy đầu cắt không đủ rộng, bị co rút hoặc u xơ ở vành lỗ quy đầu khiến hẹp bao quy đầu tái phát trở lại. Khí đó, bệnh nhân cần phải mổ cắt bỏ bao quy đầu lần 2.
  • Kỹ thuật mổ kém sẽ khiến việc bóc tách viêm dính giữa mặt trong của bao quy đầu và quy đầu chưa hết làm xuất hiện dây chằng da. Tình trạng này sẽ gây đau đớn khi dương vật cương cứng hoặc gây cong vẹo dương vật.
  • Viêm hoặc hẹp lỗ ngoài của niệu đạo: Trong quá trình mổ cắt bỏ bao quy đầu làm tổn thương động mạch quy đầu chạy ở trong phanh của bao quy đầu cũng gây ra xơ, hẹp lỗ niệu đạo,….

Xem thêm: Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Cần tiến hành ở các cơ sở y tế có phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn
  • Phải do các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật này thực hiện.
  • Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu giảm thiểu cảm giác đau đớn, rút ngắn thời gian lành vết mổ.
  • Đặc biệt, quy trình chăm sóc vết mổ cũng như hướng dẫn bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày sau thủ thuật phải do các điều dưỡng viên chuyên khoa đảm nhiệm mới mong làm giảm tỷ lệ biến chứng của phẫu thật cắt bỏ bao quy đầu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa đã giúp bạn có những thông tin cần thiết giải đáp băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu, từ đó nam giới có thể chủ động lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

tin cùng chuyên mục
viem-bao-quy-dau-man-tinh

Viêm bao quy đầu mạn tính

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở đầu dương vật. Ban đầu là viêm...

viem-bao-quy-dau-uong-thuoc-gi

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Đối với bệnh lý viêm bao quy đầu, mức độ phổ biến của nó đã trở thành...

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-tai-nha

Cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nguy hiểm mà nếu như không được can thiệp sớm...