Thông tin chữa bệnh cứu người - Bệnh viện K Hà Nội

Cách hỗ trợ chữa bao quy đầu

Hiện nay tỉ lệ nam giới bị ung thư dương vật đang có dấu hiệu gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu là do nam giới bị dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu gây nên. Vậy cách hỗ trợ chữa bao quy đầu là gì?

Một bao quy đầu bình thường dương vật ở trạng thái xìu, phần quy đầu cũng sẽ được lộ ra bên ngoài và nằm gọn bên trong của rãnh quy đầu. Nhiệm vụ của bao quy đầu là bảo vệ cho dương vật của nam giới phát triển bình thường mà nó còn có tác dụng là tạo cảm giác, giúp cho nam giới và bạn tình đều được khoái cảm tình dục, tạo hưng phấn cho nam giới trong mỗi cuộc yêu.

Bao quy đầu bất thường là tình trạng nam giới bị dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu gây nên , khi dương vật cương cứng, đầu dương vật cũng không ló ra ngoài, nó được bao phủ bởi một lớp da mỏng. Đây là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm xuất hiện ở nam giới, không chỉ đe dọa đến mạng sống của người bệnh mà nó còn tước đi thiên chức làm cha của nam giới.

Chính vì vậy, khi nam giới thấy phần bao quy đầu của mình bị ôm sát và trùm kín đầu dương vật. Hoặc khi dương vật cương cứng, nam giới bị đau nhức, khó chịu, thì nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh. Bởi đây là dấu hiệu của bao quy đầu bất bình thường gây ra.

Cách hỗ trợ chữa bao quy đầu hiệu quả

Việc hỗ trợ chữa boa quy đầu tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân đang gặp phải.

– Trong trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu ở mức độ nhẹ, do các tác nhân có hại như nấm men, trùng roi, tạp khuẩn hoặc virus gây ra. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị. Có thể là thuốc uống, thuốc bôi, đôi khi là người bệnh phải sử dụng kết hợp cả hai.

Các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm do các tác nhân có hại gây ra.

Với mỗi tác nhân gây hại, sẽ có loại thuốc kháng sinh đặc trị phù hợp. Lưu ý, sử dụng thuốc kháng sinh loại nào, liều lượng và cách dùng ra sao, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Như vậy, tình trạng viêm nhiễm mới mau khỏi.

– Đối với nam giới bị dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu, thì việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc trị không có tác dụng. Nam giới bắt buộc phải điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, đó chính là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp điều trị bao quy đầu bất thường hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, nam giới sẽ không gặp phải bệnh lý ung thư dương vật hoặc các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó, việc vệ sinh vùng kín sẽ được dễ dàng hơn, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện.

Trên đây là một số những thông tin về bao quy đầu và cách hỗ trợ chữa bao quy đầu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.